Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là dịch vụ thường được cung cấp bởi một cơ quan SEO giúp công ty của bạn thành công trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm .

Với SEO, doanh nghiệp của bạn muốn tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Bạn đặc biệt tập trung vào các kết quả tìm kiếm liên quan đến công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc ngành của bạn.

 - Xem chi tiết về dịch vụ: https://ggmedia.biz/dich-vu-seo/

Đào tạo SEO

Đào tạo SEO cho các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội, giám đốc điều hành và nhân viên nhập cảnh cấp.

Đào tạo SEO trực tuyến để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn. Khóa học SEO này sẽ giúp bạn tăng tìm kiếm trang web công ty, blog hoặc hồ sơ Linkedin.

f:id:GGmedia:20191209170918j:plain

Khóa đào tạo SEO này là đào tạo tiếp thị trực tuyến của bạn. Khả năng thực hiện các chương trình SEO của Google là một kỹ năng rất có giá trị trong thị trường việc làm ngày nay. Trung bình, nghiên cứu SEO có trụ sở tại Hoa Kỳ cho thấy kiếm được 100 đến 150 đô la mỗi giờ.

Đây là một huấn luyện thực hành với nhiều ví dụ và bài tập. Chúng tôi có các khóa học trực tuyến riêng về chiến lược tiếp thị kỹ thuật số , giám sát phương tiện truyền thông xã hội , Facebook , Twitter và Linkedin .

Google tìm kiếm khi họ sẵn sàng mua. Ngừng dành tất cả thời gian của bạn để tìm kiếm khách hàng.

Xem chi tiết về dịch vụ:

ggmedia.biz


Một liên kết ngược lại được tạo ra khi một trang web bên ngoài liên kết với bạn. Đây là lý do tại sao một số người gọi chúng là các liên kết ngược bên ngoài.

Khi backlink của bạn hiệu quả hơn, bạn không cần nhiều như vậy để đạt được kết quả mong muốn!

Điều đó cuối cùng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

- Chi tiết dịch vụ: 

ggmedia.biz

Kiến thức marketing:

Tiếp thị như một ngành học liên quan đến tất cả các hành động mà một công ty thực hiện để thu hút khách hàng và duy trì mối quan hệ với họ.

Mạng với khách hàng tiềm năng hoặc quá khứ là một phần của công việc quá, trong đó có viết cảm ơn bạn email, chơi golf với một khách hàng tiềm năng, trả lời cuộc gọi và email một cách nhanh chóng, và cuộc gặp gỡ với khách hàng cho cà phê hay một bữa ăn.

Về cơ bản nhất, tiếp thị tìm cách kết hợp các sản phẩm và dịch vụ của công ty với khách hàng muốn truy cập vào các sản phẩm đó. Sự phù hợp của sản phẩm với khách hàng cuối cùng đảm bảo lợi nhuận.

- Chi tiết về dịch vụ: 

ggmedia.biz

Cung cấp các tip SEO hiệu quả:

Với rất nhiều kỹ thuật SEO , gần như không thể xác định được cái nào sẽ bám vào và cái nào bạn có thể bỏ qua một cách an toàn.

Là liên kết xây dựng một điều của quá khứ? Bạn có nên dành thời gian và sức lực của mình cho SEO trên trang? Làm thế nào bạn có thể viết một thẻ tiêu đề để tăng thứ hạng của bạn với các công cụ tìm kiếm? SEO và phương tiện truyền thông xã hội giao nhau ở đâu?

Và, nghiêm túc, những mẹo SEO thực sự tốt nhất sẽ dẫn đến kết quả là gì?

Cả nhà tiếp thị B2B và B2C đều muốn có nhiều khách hàng tiềm năng tìm kiếm hơn, vì họ có cơ hội chuyển đổi cao hơn 8,5 lần so với khách hàng tiềm năng bên ngoài.

- Xem thêm các tip SEO

ggmedia.biz


Tổng hợp một số giao diện wordpress được nhiều người sử dụng

ggmedia.biz


Tổng hợp các thủ thuật SEO wordpress mới.

WordPress quyền hạn 30% của Internet. Điều đó thực sự không có gì đáng ngạc nhiên - WordPress là một nền tảng mạnh mẽ cho phép bạn tạo trang web của riêng mình, thiết kế chính xác theo cách bạn thích và thêm bất kỳ tính năng nào bạn cần. Các blogger, doanh nghiệp, người bán hàng trực tuyến: tất cả họ đều được chào đón tại WordPress.

Gia đình WordPress đang chờ, nhưng trước tiên bạn cần phải xây dựng và công bố trang web của bạn. Bị cuốn vào thế giới lưu trữ, SEO, mã hóa, plugin và hơn thế nữa, bạn có thể cần một vài mẹo và thủ thuật hữu ích trên đường đi.

Đó là nơi chúng ta có thể giúp đỡ. Chúng tôi đưa kinh nghiệm, chuyên gia và bí quyết sử dụng WordPress tuyệt vời của mình và tạo danh sách 15 mẹo này cho người mới bắt đầu WordPress.

ggmedia.biz

Thủ thuật facebook

Là nền tảng truyền thông xã hội lâu đời nhất, lớn nhất, Facebook đã phát triển thành một công cụ phức tạp và mạnh mẽ để kết nối. Đó luôn là nhà phát triển thân thiện vì vậy nó có rất nhiều ngõ ngách để bị lạc trong.

Sử dụng Facebook như một chuyên gia cần có sự sẵn sàng để khám phá, chưa kể đến một sự đầu tư đúng đắn về thời gian. Chúng tôi đã nhấn mạnh các tính năng đáng ngạc nhiên này và chiến thắng dễ dàng để giúp bạn bắt đầu.

 

ggmedia.biz