Google cung cấp thông tin mới về các tính năng dữ liệu có cấu trúc video mới nhất

Google đã cập nhật tài liệu trợ giúp dữ liệu có cấu trúc video với thông tin mới về một số cải tiến mới nhất cho kết quả tìm kiếm video.

Xem thêm: Dịch vụ SEOhttps://ggmedia.biz/dich-vu-seo/

Tài liệu cập nhật có chi tiết về cách đánh dấu dấu thời gian trên video YouTube, cách theo dõi hiệu suất trong Search Console và nhiều ảnh chụp màn hình để hiển thị các loại dữ liệu có cấu trúc mới đang hoạt động.

f:id:GGmedia:20191202161032j:plain

Dấu thời gian cho video YouTube

Google có thể hiển thị dấu thời gian cùng với video YouTube trong kết quả tìm kiếm giúp người tìm kiếm chuyển trực tiếp đến một phần cụ thể của video.

Google cung cấp thông tin mới về các tính năng dữ liệu có cấu trúc video mới nhất

Xem thêm: https://ggmedia.biz/

Bảo vệ quảng cáo PPC của bạn khỏi các đối thủ cạnh tranh và clickbots.
Tự động bảo vệ quảng cáo của bạn khỏi các đối thủ cạnh tranh, bot, trang trại nhấp chuột và các hình thức gian lận nhấp chuột khác. Thiết lập đơn giản. Bắt đầu thử nghiệm miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu dùng thử miễn phí

QUẢNG CÁO

Không có đánh dấu thực tế cần thiết để đủ điều kiện để hiển thị dấu thời gian. Chỉ cần đặt dấu thời gian trong mô tả video YouTube. Google khuyên bạn nên đặt dấu thời gian theo thứ tự thời gian, đặt từng dấu thời gian trên một dòng mới và liên kết dấu thời gian với điểm được chỉ định trong video.

Báo cáo video trong Search Console

Google Search Console gần đây đã được cập nhật với khả năng báo cáo dữ liệu liên quan đến video trong kết quả tìm kiếm. Tài liệu trợ giúp dữ liệu có cấu trúc video của Google hiện chứa thông tin về cách sử dụng báo cáo để theo dõi hiệu suất của video.

Với Báo cáo hiệu suất, chủ sở hữu trang web có thể xem video của họ xuất hiện như thế nào trong Tìm kiếm và Khám phá. Báo cáo trạng thái kết quả phong phú có thể giúp chủ sở hữu trang web khắc phục lỗi.

Huy hiệu phát trực tiếp

Một huy hiệu TRỰC TIẾP có thể được hiển thị trong kết quả tìm kiếm trong khi video được phát trực tiếp. Tài liệu trợ giúp được cập nhật của Google hiện chứa thông tin về cách thực hiện việc này.